รุ่นรถและราคา

: จำนวนผู้โดยสาร : คนขับรถ

Pictureรุ่นรถสัมภาระจำนวนผู้โดยสารเขตโตเกียว(¥)เขตคันโต(¥)อื่นๆ(¥)
pictureรถเอนกประสงค์ (ALPHARD)   +  70,00075,00080,000
pictureรถตู้เอนกประสงค์ (GRAND CABIN) x 9  + x 9 70,00075,00080,000
pictureรถตู้เอนกประสงค์ (COMUTER)ไม่มีสัมภาระ  + x 13 80,00085,00090,000
pictureรถไมโครบัส COASTER 17/18 ที่นั่ง x 10  + x 18 115,000125,000130,000
จองบริการ

 

รถเช่าเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัวพร้อมคนขับไทย

โดยบริษัท ชินไทยวา จำกัด  ผู้ให้บริการรถเช่าหลากหลายรุ่น ใช้รถใหม่ออกห้างทุกคัน อายุไม่เกิน 3 ปีและเป็นรถที่จัดไว้สำหรับบริการลูกค้าโดยเฉพาะไม่ได้ใช้รถส่วนตัวของคนขับมาให้บริการ พร้อมคนขับที่สามารถสื่อได้ทั้งภาษาไทย ภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ (คนขับทำหน้าที่ล่ามไปในตัวและให้ความช่วยเหลือลูกค้าแต่ไม่ใช่ไกด์) ไม่ว่าจะเพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ทัศนศึกษา ซื้อสินค้า รับส่งสนามบิน ขนส่งสินค้าในประเทศญี่ปุ่น เรามีบริการแบบส่วนตัวทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ทุกเส้นทางในประเทศญี่ปุ่น เช่น SAPPORO|札幌 TOKYO|東京 NAGOYA|名古屋 OSAKA|大阪 FUKUOKA|福岡 Okinawa|沖縄 (เส้นทางฟุกุโอะกะหรือเกาะคิวชูและเกาะโอกินาวาต้องใช้บริการอย่างน้อย 4 วันติดต่อกันขึ้นไป พื้นที่อื่นที่ไม่ได้กล่าวถึงอาจต้องทำข้อตกลงพิเศษแบบรายต่อราย)

(บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในญี่ปุ่น นาริตะ 成田 Narita ,ฮาเนดะ羽田 Haneda ,นิกโก日光 Nikko ,ทะกะยะมะ 高山 Takayama , เกียวโต 京都 Kyoto ,โอซากา大阪 Osaka, ชิโกกุ 四国 Shikoku โทยามา富山 Toyama, คานาซาวา 金沢 Kanazawa, ฮิโรชิมา 広島 Hiroshima, คุมาโมโต 熊本 Kumamoto โอกินาวา 沖縄 Okinawa)

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความอิสระและความเป็นส่วนตัวสูง เที่ยวกับครอบครัว เที่ยวกับเพื่อนๆ  สามารถปรับเปลี่ยนเวลาและแผนการเดินทางได้ตามความต้องการ ทางเรามีบริการรถเช่าพร้อมพนักงานขับรถชาวไทยหรือชาวญี่ปุ่นที่สามารถสื่อสารภาษาไทยได้ในระดับสูง รุ่นรถที่ให้บริการ TOYOTA - bB , WISH , VOXY , ALPHARD , HIACE , COASTER หรือรถยี่ห้อ/รุ่นอื่นในระดับเดียวกันในกรณีที่ไม่สามารถจัดหารถตามที่ลูกค้าจองไว้ หากชนิดรถถูกลดระดับลงโดยทางเราเอง ราคาจะลดลงตามสัดส่วนจริง หากเปลี่ยนรถเป็นรถระดับสูงขึ้นหลังจากลูกค้ามัดจำเรียบร้อยแล้วจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงราคาและเงื่อนไข เว้นเสียแต่ว่าจำนวนผู้โดยสารเพิ่มขึ้นอย่างมีสาระสำคัญจนกระทั่งรถรุ่นที่จองไว้ไม่สามารถให้บริการได้ สำหรับรถไม่เกิน 9 ที่นั่งโดยสารจะไม่ค่อยมีผลมากนักหากเปลี่ยนแปลงจำนวนผู้โดยสารเพิ่มขึ้นจากเดิม หากจำนวนผู้โดยสารเพิ่มขึ้นมากกว่า 9 ที่นั่งโดยสาร ค่าบริการจะแตกต่างกันอย่างมาก 

(ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนชนิดของรถที่ให้บริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยเฉพาะในกรณีฉุกเฉิน โดยราคาค่าบริการจะลดลงตามชนิดของรถที่นำมาให้บริการทดแทน ยกเว้นกรณีนำรถที่มีค่าบริการสูงกว่ามาให้บริการ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องชำระค่าบริการเพิ่ม รถ HIACE  GRAND CABIN และ รุ่น ALPHARD/VELLFIRE ถือว่าเป็นรถในระดับดับเดียวกัน)

       

    บริการจัดหามัคคุเทศก์ท้องถิ่นชาวไทยหรือชาวญี่ปุ่นที่สามารถสื่อสารภาษาไทยในระดับสูง จัดหาล่ามญี่ปุ่นพูดไทย ล่ามไทยพูดญี่ปุ่น

      บริการจัดทัวร์ส่วนตัวทั่วญี่ปุ่น ดูงาน วางแผนท่องเที่ยว (รับวางแผนเฉพาะลูกค้าที่มัดจำแล้วเท่านั้นและไม่คืนเงินในทุกกรณี)  จองโรงแรม จองร้านอาหาร (โรงแรม เรียวกัง ร้านอาหารรับจองเฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งของเราเท่านั้น) การจัดทัวร์ส่วนตัวจะเรียกชำระมัดจำก่อนทุกครั้ง ซึ่งจะเสนอราคาโดยประมาณการไปก่อน จากนั้นจึงทำงบประมาณที่แน่นอน และจะไม่ให้เกินงบประมาณที่ตั้งไว้

ลำดับขั้นตอนการจองรถ

  1. แจ้งจำนวนผู้โดยสาร เส้นทางหรือพื้นที่ใช้รถ และวันที่ 
  2. ทำการเสนอราคา
  3. ยืนยันการจองด้วยการชำระมัดจำ
  4. วางแผนการเดินทาง
  5. ก่อนถึงวันใช้บริการ 3-10 วัน จะทำการนัดหมายหรือให้ทางลูกค้าคุยกับพนักงานขับรถ เพื่อทำการนัดหมาย (ดูเพิ่มเติมใน pantip.com ได้ ไม่มีประ

*โปรดอ่านเงื่อนการให้บริการ ในบางพื้นที่ไม่สามารถให้บริการได้ เนื่องจากระยะเวลาในการใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับน้อยเกินกว่าการเช่าขั้นต่ำที่กำหนดไว้ โดยเฉพาะพื้นที่ซึ่งไม่มีรถประจำอยู่ อย่างเช่น เกาะคิวชู เกาะโอกินาวา ต้องใช้บริการอย่าง 4 วันติดต่อกันขึ้นไป

 

รุ่นแนะนำ

TOYOTA  ALPHARD

TOYOTA GRAND CABIN

TOYOTA COMMUTER

TOYOTA COASTER


 

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ใช้บริการของเรา

คุณติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชกิจ, คุณประวิทย์ มาลีนนท์, อาจารย์นฤมล โอสถานุเคราะห์, คุณวรรณพร ล่ำซำ (พรประภา) 

คุณเฉลิมโชค ล่ำซำ, พลเอกสำเภา ชูศรี, พลโทสุชาติ ผ่องพุฒ, คุณอรพรรณ พานทอง, คุณดา หทัยรัตน์ อมตะวาณิช
พลเอกยุทศักดิ์ ศศิประภา, อาจารย์เพชร โอสถานุเคราะห์, คุณยุวดี จิราธิวัฒน์, หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

คุณพรเทพ - คุณปภัสรา เตชะไพบูลย์, คุณชลชินี สะสมทรัพย์, คุณเสถียร เศรษฐสิทธิ์, คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์

คุณพิศณุ นิลกลัด, คุณจอห์น นูโว , คุณเขมนิจ จามิกรณ์ , คุณวิเชียร ล่ำซำ , คุณสมศรี เจียรวนนท์ , คุณชยุดา เจียรวนนท์

 

 

 

 

 

 

ติดต่อสอบถามผ่านช่องทางอื่น เช่น โทรศัพท์ ที่หมายเลข

0894957777

 

หรือทางไลน์ไอดี 0948599889

ไม่ว่าจะเป็นปรึกษาเส้นทาง รถที่ว่างพร้อมให้บริการ โปรแกรมเที่ยว หรือสอบถามข้อมูลด้านอื่นเกี่ยวกับการใช้บริการ

หรือติดต่อสอบถามผ่าน

https://www.facebook.com/

กลุ่มบริษัทในเครือ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด บางใหญ่ พีบี มอเตอร์

บริษัท สุรจักรนวัต จำกัด

บริษัท ชินไทยวา จำกัด

ใบอนุญาตประกอบกิจการนำเที่ยว

เลขที่ 11/09096